Tiêu chuẩn để thiết kế nhà hàng buffet đẹp và hút khách

154
Tư vấn tiêu chuẩn để thiết kế nhà hàng buffet
Tư vấn tiêu chuẩn để thiết kế nhà hàng buffet

Nhà hàng buffet là một trong những loại nhà hàng mới xuất hiện ở nước ta chỉ trong vài năm gần đây. Nhưng nó lại được sự hưởng ứng và ưa thích của nhiều thực khách sành ăn. Vậy muốn có được một nhà hàng ăn uống buffet, chúng ta cần biết những tiêu chuẩn để thiết kế nhà hàng buffet như thế nào?

Tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc nhà hàng buffet:

Tư vấn tiêu chuẩn để thiết kế nhà hàng buffet

Tư vấn tiêu chuẩn để thiết kế nhà hàng buffet

Các bữa tiệc buffet là bữa tiệc dành cho số đông người ăn, nên cần một không gian rộng và thoáng đãng để thực khách có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon của nhà hàng. Hiện tại, ở Hồ Chí Minh nhà hàng buffet có 2 dạng kiến trúc là nhà hàng trong nhà và ngoài trời:

  • Nhà hàng buffet trong nhà: khi thiết kế kiểu nhà hàng buffet trong nhà chúng ta cần chú ý sắp đặt và trang trí bàn ghế sao cho có không gian vừa đủ thoải mái cho thực khách thưởng thức món ăn. Lối đi của nhà hàng cũng cực kỳ quan trọng vì nó tạo nên sự thoải mái trong việc quan sát và lựa chọn món ăn của thực khách. Một nhà hàng buffet có chiều sâu sẽ tạo nên được không gian và thoải mái hơn rất nhiều cho khách hàng – thực khách.
  • Nhà hàng buffet ngoài trời: vì là không gian mở, nên những tiêu chí về sự thoáng đãng và thoải mái sẽ tốt hơn so với nhà hàng trong nhà. Vì thế điểm cần lưu ý đó là vấn đề vệ sinh, cần phải có một không gian thoáng đãng, không khí không có bụi bẩn, đảm bảo hợp vệ sinh cho các món ăn của nhà hàng.

Tiêu chuẩn về nội thất cho nhà hàng buffet:

Mẫu thiết kế nhà hàng buffet đẹp sang trọng

Mẫu thiết kế nhà hàng buffet đẹp sang trọng

Nội thất là một trong những phần quan trọng chiếm rất nhiều chi phí trong việc thiết kế nên một nhà hàng buffet.

Khi chọn nội thất chúng ta cần phải có sự đồng nhất về màu sắc và kiểu thiết kế để có cái nhìn đồng nhất, dễ coi, không gây rối mắt, và đặc biệt là phải chọn loại nội thất sao cho chúng phát huy công năng của chúng tốt nhất. Cần phải tham khảo và đặt mình vào vị trí của khách hàng để đảm bảo chọn được loại nội thất tốt nhất.

Nội thất của nhà hàng buffet cũng là một điểm quyết định phong cách của nhà hàng hướng đến nên cần xem xét kỹ và lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng tốt.

Thiết kế bếp cho nhà hàng buffet:

Thiết kế nhà hàng buffet chuyên nghiệp tại HCM

Thiết kế nhà hàng buffet chuyên nghiệp tại HCM

Với số lượng khách của một nhà hàng buffet là rất đông, và cần có các món ăn được cập nhật liên tục. Nên khu vực bếp cần có một không gian đủ lớn, cần thiết kế cho bếp nhà hàng buffet có thể đáp ứng đủ với không gian ăn uống của nhà hàng, để cho nhà bếp dễ dàng cung cấp món ăn một cách liên tục.

Để có được một nhà hàng buffet có thiết kế thật đẹp, và phát huy được hết công năng của nhà hàng cũng như thu hút được thật nhiều khách hàng đến. Hãy nhấc máy và liên hệ với Ông Giàu Build để được tư vấn và nhận dịch vụ thiết kế nhà hàng buffet tốt và nhiều ưu đãi tại Hồ Chí Minh.


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Tiêu chuẩn để thiết kế nhà hàng buffet đẹp và hút khách tại chuyên mục Hồ sơ thiết kế nhà, Khách sạn - Nhà hàng - Resort, Thiết kế nhà hàng, trên website Ông Giàu Build. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.