Thiết kế quầy bar nhà hàng đẹp chuyên nghiệp tại TP HCM

Một nhà hàng đạt tiêu chuẩn không những cần có một không gian thưởng thức tốt cho thực khách và một nhà bếp tiêu chuẩn hiện đại đầy đủ tiện nghi. Mà nhà hàng cần có một khu vực cần phải lưu ý đến đó là thiết kế cho quầy bar nhà hàng đúng tiêu chuẩn và đẹp. Vậy ở đâu nhận thiết kế quầy bar nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp.

Quầy bar nhà hàng là gì?

Thiết kế quầy bar các loại cho nhà hàng

Thiết kế quầy bar các loại cho nhà hàng

 

Quầy bar là một loại bàn có kích thước lớn và dài, nơi đây dùng để phục vụ các thức uống như các loại rượu, bia,…  Ngoài các đồ uống như trên thì quầy bar còn có thể dùng để phục vụ cho thực khách các món ăn nhẹ trong quá trình chờ hay thưởng thức các món ăn chính tại nhà hàng.

Một vài lưu ý khi thiết kế quầy bar nhà hàng:

Thiết kế quầy bar đẹp và đơn giản cho nhà hàng

Thiết kế quầy bar đẹp và đơn giản cho nhà hàng

 

  • Vị trí đặt quầy bar và kiểu thiết kế cho quầy bar: hiện nay có các loại quầy bar phổ biến được dùng cho nhà hàng là quầy chữ L, O, U. Để chọn được kiểu quầy bar phù hợp cho nhà hàng còn phải xem đến vị trí đặt quầy bar ở đâu để lựa chọn hợp lý nhất.
  • Trạm pha chế đồ uống cho quầy bar: quầy pha chế của quầy bar đơn giản và khác với quầy bar của các Club, tại đây chúng ta có chậu rửa ly, thùng để đá, thùng rác, không gian để đựng các chai rượu hay bia, nơi để nguyên liệu pha chế. Cần lưu ý rằng chậu rửa ly cần thiết kế là mặt phẳng để không bị ngã gây vỡ ly.
  • Lựa chọn mặt bàn và ghế cho quầy bar nhà hàng: mặt bàn cần chọn loại có thể chống thấm nước, chịu được sự mài mòn để đảm bảo sự lâu dài cho quầy bar. Ghế tại quầy bar nên chọn loại ghế ngồi cao để tạo sự thoải mái cho thực khách khi ngồi.
  • Thiết kế đường dây điện riêng cho quầy bar cũng là một điểm đáng lưu ý để đảm bảo sự an toàn cho cả nhân viên và thực khách, vì quầy bar thường xuyên sử dụng điện với công suất cao.

Thiết kế quầy bar uy tín và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh:

Kiểu quầy bar độc đáo và sang trọng cho nhà hàng

Kiểu quầy bar độc đáo và sang trọng cho nhà hàng

 

Ông Giàu Build là một đơn vị đã và đang thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế quầy bar cho các nhà hàng, khách sạn, bia club. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, với các trang thiết bị và vật liệu cao cấp.

Ông Giàu Build cung cấp các kiểu thiết kế quầy bar đẹp, chuyên nghiệp, các giải pháp quầy bar phù hợp nhất cho tất cả các loại nhà hàng.

Bạn đang phân vân chưa tìm được một thiết kế quầy bar cho nhà hàng phù hợp, bạn không biết đến đơn vị nào nhận thiết kế quầy bar nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên hệ với Ông Giàu Build để nhận dịch vụ thiết kế quầy bar nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.


Bạn đang xem bài viết Thiết kế quầy bar nhà hàng đẹp chuyên nghiệp tại TP HCM tại chuyên mục [ Hồ sơ thiết kế nhà ] [ Khách sạn - Nhà hàng - Resort ] [ Thiết kế nhà hàng ] trên website Onggiaubuild.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Thiết kế quầy bar nhà hàng đẹp chuyên nghiệp tại TP HCM"


Xem thêm