Thiết kế phòng ăn nhà hàng đẹp sang trọng thu hút tại HCM

64
Nhận thiết kế phòng ăn nhà hàng đẹp
Nhận thiết kế phòng ăn nhà hàng đẹp

Ông Giàu Build là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các loại nhà hàng sang trọng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Ông Giàu Build nhận thiết kế các mẫu nhà hàng, nhà bếp và thiết kế phòng ăn nhà hàng đẹp sang trọng giúp thu hút khách hàng tốt hơn tại khu vực Hồ Chí Minh.

Quy hoạch phòng ăn của nhà hàng:

Nhận thiết kế phòng ăn nhà hàng đẹp

Nhận thiết kế phòng ăn nhà hàng đẹp

Việc đầu tiên để có thể thiết kế phòng ăn nhà hàng một cách hợp lý nhất là chúng ta phải tính toán và chia diện tích ở không gian phòng ăn sao cho hợp lý nhất. Việc quan trọng là cần phải có ý tưởng để việc thực hiện chia không gian, quy hoạch phòng ăn một cách hợp lý. Một số bước chúng ta cần làm để quy hoạch thiết kế phòng ăn của nhà hàng là:

  • Phân chia phòng ăn thành nhiều khu vực khác nhau thông qua các vách ngăn lửng, vách ngăn dạng mở, để có thể chia nhà hàng thành nhiều không gian nhỏ trong phòng ăn sẽ tiện hơn trong việc quản lý và phục vụ thực khách.
  • Thiết kế kiểu nhà hàng không gian mở: không gian nhà hàng không cần sử dụng các vách ngăn để phân chia ra từng khu vực, nhưng cần phải đảm bảo không gian mỗi bàn ăn được thoải mái, thoáng đãng để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho thực khách.
  • Dùng kiểu phòng ăn chia tách riêng biệt: loại này có thể áp dụng cho các nhà hàng có diện tích không quá lớn, chúng ta có thể tận dụng các tầng để chia thành nhiều khu vực phòng khác nhau với các dịch vụ và tiện ích cũng như mức giá thành phân chia ra cho từng loại phòng ăn phục vụ khách.

Sắp xếp chỗ ngồi khi thiết kế phòng ăn nhà hàng:

Thiết kế kiểu phòng ăn nhà hàng sang trọng

Thiết kế kiểu phòng ăn nhà hàng sang trọng

Sau bước quy hoạch phòng ăn của nhà hàng, thì bước tiếp theo để thiết kế phòng ăn cho nhà hàng hiệu quả đó là lên bản vẽ chi tiết và sắp xếp các bàn ăn cho thực khách, với những bước cần lưu ý sau đây:

  • Hãy đưa những chi tiết cụ thể cho phòng ăn với ý tưởng của bạn gồm tường, vách ngăn các loại, cột hay cửa sổ để có thể lên phương án sắp xếp bàn ăn hợp lý nhất.
  • Tùy theo loại nhà hàng phục vụ mà ta có thể thiết kế để phân chia lối đi theo kiểu tận dụng diện tích đối với một số nhà hàng phục vụ ăn nhanh, vì nhân viên không phải đi lại nhiều. Còn đối với loại nhà hàng thông thường, lối đi cũng cần được thiết kế theo 1 tiêu chuẩn để đảm bảo nhà hàng được đẹp, cân xứng và tạo cảm giác thoải mái cho thực khách.
  • Đối với các nhà hàng có mục đích phục vụ cho các bữa tiệc với số lượng lớn, cần lựa chọn loại bàn ghế có thể sắp xếp linh hoạt và tận dụng diện tích tốt nhất.
Thiết kế phòng ăn nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế phòng ăn nhà hàng chuyên nghiệp

Quan trọng hơn trong việc thiết kế phòng ăn nhà hàng đạt chuẩn chúng ta cần phải được tư vấn và thiết kế từ các đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp. Ông Giàu Build là một trong những đơn vị thiết kế nhà hàng, khách sạn, phòng ăn nhà hàng chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Hãy nhấc máy và liên hệ với Ông Giàu Build để có thể được tư vấn chi tiết hơn và nhận ngay dịch vụ thiết kế phòng ăn nhà hàng chuyên nghiệp với rất nhiều ưu đãi khác nhau.


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Thiết kế phòng ăn nhà hàng đẹp sang trọng thu hút tại HCM tại chuyên mục Hồ sơ thiết kế nhà, Khách sạn - Nhà hàng - Resort, Thiết kế nhà hàng, trên website Ông Giàu Build. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.