Thiết kế nhà hàng ăn chay thanh tịnh yên tĩnh tại TP HCM

127
Mẫu thiết kế nhà hàng ăn chay theo kiểu sân vườn
Mẫu thiết kế nhà hàng ăn chay theo kiểu sân vườn

Trong cuộc sống bộn bề, xô bồ với quá nhiều công việc hằng ngày cùng với cái nóng oi bức của thành thị Sài Gòn. Có nhiều người vẫn muốn tìm đến những món ăn dân dã, thanh đạm để điều hòa lại cơ thể cũng như cuộc sống. Họ thường tìm đến các nhà hàng ăn chay, vậy làm thế nào để thiết kế nhà hàng ăn chay thanh tịnh và thu hút được khách hàng tốt.

Để có một nhà hàng ăn chay tiêu chuẩn và phát huy được hết công năng của nhà hàng thì cần phải thiết kế theo một vài tiêu chuẩn cần thiết như:

Tiêu chuẩn về thiết kế kiến trúc cho nhà hàng chay:

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn chay theo kiểu sân vườn

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn chay theo kiểu sân vườn

  • Xác định được phong cách thiết kế hướng đến của nhà hàng chay: đây là vấn đề quan trọng đầu tiên cho việc thiết kế một nhà hàng, chúng ta phải xem xét và chọn một phong cách thiết kế phù hợp, sau đó mới tiến hành phân bố, tính toán và bố trí các phần của nhà hàng hợp lý, cũng như lựa chọn nội thất sao cho phù hợp nhất.
  • Phân bố không gian thiết kế cho nhà hàng chay: để có được một nhà hàng có thể phát huy công năng một cách hiệu quả nhất, chúng ta cần phải phân bố không gian một cách thật phù hợp trên mặt bằng xây dựng của nhà hàng, khu vực ăn uống của một nhà hàng ăn chay cần được thiết kế rộng rãi và thoáng mát hơn, vì thực khách đến đây thưởng thức còn muốn có một không gian yên tĩnh, thanh tịnh, yên bình để thư giãn. Vì thế cần lưu ý đến tỉ lệ diện tích giữa nhà bếp nấu ăn, không gian ăn uống cho thực khách thật hợp lý.

Thiết kế nội thất cho một nhà hàng chay:

Thiết kế nhà hàng chay uy tín và chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng chay uy tín và chuyên nghiệp

Tùy theo phong cách hướng đến của nhà hàng và diện tích khả dụng của nhà hàng mà ta sẽ lựa các loại nội thất cho nhà hàng thật phù hợp.

Và còn tùy thuộc vào đối tượng hướng đến nằm ở lứa tuổi nào mà ta có thể lựa chọn loại nội thất sao cho phù hợp nhất. Nếu hướng đến lứa tuổi trung niên trở lại, ta có thể lựa chọn loại nội thất hiện đại, nhưng vẫn phải đảm bảo mang lại sự sang trọng và vẫn phải tạo được cho thực khách có một không gian yên bình để thưởng thức món ăn.

Nhà hàng ăn chay cực kỳ thích hợp với các loại nội thất làm từ gỗ bởi màu sắc mộc mạc, gần gũi và ấm áp mà nó mang lại. Có thể kết hợp sử dụng loại trần giả gỗ hay một vài loại nội thất khác để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có sự đồng nhất cho không gian nhà hàng.

Một số điểm để trang trí cho nhà hàng chay thường được dùng đến như: tượng phật, hoa sen, nến hay hồ cá cũng có thể được sử dụng để nhà hàng chay trở nên gần gũi thiên nhiên hơn, và nên áp dụng không gian mở vào trong thiết kế của loại nhà hàng ăn chay này.

Để có được một nhà hàng chay với thiết kế đẹp và thu hút được nhiều khách hàng – thực khách hơn. Hãy liên hệ với Ông Giàu Build để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế nhà hàng ăn chay thanh tịnh của chúng tôi với rất nhiều ưu đãi.


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Thiết kế nhà hàng ăn chay thanh tịnh yên tĩnh tại TP HCM tại chuyên mục Hồ sơ thiết kế nhà, Khách sạn - Nhà hàng - Resort, Thiết kế nhà hàng, trên website Ông Giàu Build. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.