Thiết kế bếp cho các loại nhà hàng chuyên nghiệp tại HCM

47
Nhận thiết kế bếp cho nhà hàng khách sạn
Nhận thiết kế bếp cho nhà hàng khách sạn

Để có được một nhà hàng chuyên nghiệp và phục vụ cho thực khách của mình một cách tốt nhất. Thì nhà hàng không những cần có một khu vực ăn uống được thiết kế đẹp mà còn phải có được một khu vực bếp được thiết kế chuyên nghiệp và hợp lý. Ông Giàu Build là một đơn vị nhận thiết kế bếp cho các loại nhà hàng tại Hồ Chí Minh.

Để có được một nhà bếp cho nhà hàng thiết kế tốt có thể phát huy công năng và phục vụ được cho khách hàng một cách tốt nhất, thì chúng ta cần phải tuân thủ những nguyên tắc dưới đây:

Tính toán diện tích của các khu vực bếp nhà hàng:

Nhận thiết kế bếp cho nhà hàng khách sạn

Nhận thiết kế bếp cho nhà hàng khách sạn

Việc đầu tiên, chúng ta cần phải tính toán ra diện tích chung của nhà hàng từ đó phân ra cho khu vực bếp một diện tích phù hợp nhằm thuận tiện nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vào những thời điểm đông khách nhất để phát huy công năng và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho nhà hàng.

Sau đó, cần phải chia diện tích cho các khu vực nhỏ trong gian bếp nhà hàng sao cho phù hợp như: khu vực nhận thực phẩm, kho lưu trữ, khu vực sơ chế, khu vực gia công thực phẩm, khu vực chế biến (bếp nấu nướng), khu chia thức ăn và khu rửa bát.

Nguyên tắc cho các khu vực trong khu bếp nhà hàng:

Thiết kế bếp cho nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp

Thiết kế bếp cho nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp

  • Nguyên tắc thiết kế khu sơ chế thực phẩm cho bếp nhà hàng: đây là khu vực chậu rửa, giá kệ để đồ và vật dụng thiết yếu, các thiết bị dùng để sơ chế cho các loại rau, củ, quả và nhiều loại thực phẩm khác. Tại đây, cần có các giá nan treo vật dụng, nơi đặt thực phẩm, cũng như các vật dụng tại đây nên được thiết kế một cách có liên kết và sắp xếp logic để thuận tiện hơn trong quá trình sơ chế.
  • Nguyên tắc thiết kế về khu gia công thực phẩm: đây là khu vực thực phẩm sau khi được sơ chế sẽ được chế biến các bước tiếp theo như nhào, nặn, chặt. Tại đây cần phải có các thiết bị cần thiết như: máy xay thịt, cắt thái thịt, máy trộn bột, và cần có một không gian đủ rộng để có thể.
Cung cấp mẫu thiết kế phòng bếp nhà hàng

Cung cấp mẫu thiết kế phòng bếp nhà hàng

  • Nguyên tắc của khu chế biến món ăn:  đây là một trong những khu vực quan trọng nhất của nhà hàng. Khu vực này cần phải thiết kế một cách khoa học, thoải mái và dễ chịu cho các đầu bếp nhà hàng làm việc. Đặc biệt khu vực này cần phải được thiết kế sao cho dễ dàng vệ sinh trong quá trình nấu nướng, có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt cho việc làm các món ăn của nhà hàng, phải có máy hút khói để đảm bảo không khí cho cả khu bếp. Cần phải có đủ các gian bếp cho từng món khác nhau.
  • Khu chia soạn thức ăn và khu thu hồi, rửa bát và diệt khuẩn là hai khu vực cuối trong bếp của nhà hàng. Khu vực chia soạn cần phải sạch sẽ và khu vực rửa bát cần có đủ thiết bị nhằm mang lại chén, bát sạch sẽ nhất cho nhà hàng.

Để có được một nhà hàng với đầy đủ công năng, có một gian bếp – phòng bếp nấu ăn cho nhà hàng được thiết kế thật chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Ông Giàu Build để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế bếp cho nhà hàng từ chúng tôi.


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Thiết kế bếp cho các loại nhà hàng chuyên nghiệp tại HCM tại chuyên mục Hồ sơ thiết kế nhà, Khách sạn - Nhà hàng - Resort, Thiết kế nhà hàng, trên website Ông Giàu Build. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.