Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Dymond hàng cao cấp

28

Thương hiệu Canadian Solar được các tổ chức quốc tế đánh giá là một trong ba nhà sản xuất có sản phẩm pin năng lượng lớn nhất thế giới. Thương hiệu này luôn luôn tạo ra sự khác biệt để nổi bật hơn so với các thương hiệu khác, nhờ vậy các thiết bị được quảng bá đến người dùng dễ dàng hơn. Do đó với các thiết bị như tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Dymond lại rất quen thuộc với người tiêu dùng, vì nhiều đặc tính rất nổi bật mà nhà sản xuất đã tạo ra. Tuy đây không phải tập đoàn lớn nhất thế giới nhưng lại là một trong số các tập đoàn đưa ra được giải pháp mới ngành năng lượng mặt trời đồng thời còn thực hiện nhiều  dự án lớn cung cấp đến toàn thế giới.

Tiêu chuẩn để sản xuất ra được một thiết bị pin năng lượng mặt trời thường khác nhau giữa các nước trên thế giới. Do vật khi đánh giá sản phẩm pin năng lượng cần phải dựa trên các tiêu chí cụ thể để có được các lựa chọn phù hợp với yêu cầu đó. Như đối với tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Dymond được chuyên gia đánh giá tốt về thiết kế của các mô dun rất mạnh mẽ.

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Dymond

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Dymond là một trong số hệ thống thiết bị được Ông Giàu nhập tại Canada. Do đó, giá thành có thể cao nhưng chất lượng lại tương xứng với mức tiền mà khách hàng bỏ ra.

Thiết kế mới của tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Dymond

Với thiết bị tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Dymond tung ra thị trường thì nó sở hữu bảng điều khiển Dymond công nghệ mới của tập đoàn Canadian Solar. Thiết bị điều khiển này còn được gọi là mô đun kính đôi, được sử dụng để thay thế cho các tấm nền bằng nhựa  truyền thống, không được viền kim lọai nên không thể nối với đất. Điều này cho thấy một ưu điểm đó là bảng điều khiển có thể ổn định ở độ ẩm cao, nhiệt cao, tia cực tím hay thậm chí là bị ăn mòn.

Các tính năng của tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Dymond

Nhưng tính năng cao cấp mà tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Dymond sở hữu như: có thể lắp đặt được các tấm pin này trên biển vì tính không thẩm thấu nước qua tấm nền và không bị muối biển ăn mòn, hiệu năng mỗi năm bị suy giảm không đáng kể thường khoảng 0.5% và duy trì ổn định trong một khoảng thời gian dài hơn 30 năm.

Liên hệ cho Ông Giàu Build để mua tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Dymond cao cấp nhất. Đây là công ty chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm pin năng lượng nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể kiểm chứng chất lượng thiết bị sau một thời gian ngắn sử dụng.

(Truc Le)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Dymond hàng cao cấp tại chuyên mục Dịch vụ, Sửa chữa, cải tạo nhà, trên website Ông Giàu Build. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.