Những yếu tố phong thủy góp phần cho ngôi nhà ngày càng nhiều tài lộc

37
Nơi tư vấn phong thủy ở Hồ Chí Minh
Nơi tư vấn phong thủy ở Hồ Chí Minh

Để có được một căn nhà hoàn chỉnh và có thể sử dụng được một cách tốt nhất. Ngoài các yếu tố về thiết kế ngôi nhà. Người ta còn phải xem xét về các yếu tố phong thủy, một trong những yếu tố mang lại may mắn và tài lộc cũng như sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Dưới đây có một vài yếu tố phong thủy để ngôi nhà càng trở nên thịnh vượng hơn.

Những yếu tố phong thủy mang lại thịnh vượng cho ngôi nhà:

Nơi tư vấn phong thủy ở Hồ Chí Minh

Nơi tư vấn phong thủy ở Hồ Chí Minh

 

  • Trước của nhà phải luôn sạch sẽ – sáng sủa: đây là một trong những yếu tố dễ thấy sai ở nhiều ngôi nhà, ở không gian gần cửa ra vào chính chúng ta không nên đặt giày dép hay các tạp vật, thùng rác vì như vậy dễ làm cho vận thế của ngôi nhà ngày càng đi xuống, tiền kiếm được không được tích lũy nhiều, dễ bị thất thoát. Chung quy, xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà không được để quá nhiều vật dụng, cửa ra vào phải sáng sủa, nên thông thường các ngôi nhà thường quay về hướng mặt trời mọc để hấp thụ được nhiều dương khí, tài lộc được tích về nhà.
  • Trước nhà có minh đường: nếu ngôi nhà hay nơi làm việc có khoảng không gian ở trước ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát, không bị che bởi nhiều loại cây cối um tùm, không có các vật cao lớn che khuất. Thì cũng là một trong những dấu hiệu mang đến sự thịnh vượng, hưng thịnh cho ngôi nhà. Còn ngược lại với những dấu hiệu trên, thì sẽ ảnh hưởng đến cả vận thế cùng với sự nghiệp của gia chủ.
Phong thủy tốt cho ngôi nhà đẹp

Phong thủy tốt cho ngôi nhà đẹp

 

  • Đèn đóm đầy đủ để cho không gian ngôi nhà luôn được sáng sủa, không được u ám, ánh sáng là một trong những yếu tố mang lại sự thịnh vượng, tươi sáng cho ngôi nhà, ánh sáng càng nhiều thì năng lượng tích tụ cũng càng nhiều. Ánh đèn còn tượng trưng cho tài lộc, đèn mờ ảo thì tiền tài khó vào và vận thế không đi lên được, còn sáng sủa thì tài vận và vận thế sẽ đi lên.
  • Ngoài những yếu tố trên còn có những yếu tố phong thủy khác như: “Tạp vận càng ít, tài khí càng nhiều”, ” Tàng phong tụ khí bắt đầu từ phòng khách”,  “Chú trọng chỗ ngồi, nhân vượng tài tiến”,… .

Làm sao để nhà có những yếu tố phong thủy tốt?

Một số yếu tố phong thủy quan trọng

Một số yếu tố phong thủy quan trọng

 

Để có được một ngôi nhà đẹp và còn có thêm những yếu tố phong thủy tốt, giúp cho gia đình chúng ta luôn có sức khỏe tốt, khỏe mạnh. Ngôi nhà của bạn là nơi thu hút được nhiều tài lộc, thịnh vượng. Thì chúng ta cần phải nhận được sự tư vấn từ những người chuyên gia về phong thủy, các đơn vị chuyên thiết kế nhà hợp phong thủy có kinh nghiệm.

Ông Giàu Build là một trong những đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nhà đất, xây dựng các loại nhà và tư vấn để bạn có được một ngôi nhà hợp phong thủy, ngôi nhà có những yếu tố tốt như trên để mang lại cho bạn nhiều tài lộc, mang lại nhiều thành công cho sự nghiệp và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Bạn đang không biết ngôi nhà mình có hợp với phong thủy hay không, bạn cảm thấy ngôi nhà mình có vị trí không tốt, hay muốn cải tạo phong thủy cho ngôi nhà mình. Hãy đến với dịch vụ tư vấn phong thủy cho ngôi nhà từ Ông Giàu Build để có một ngôi nhà hoàn chỉnh hơn, mang lại nhiều tiền tài, tài lộc và may mắn cho ngôi nhà bạn hơn nữa.


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Những yếu tố phong thủy góp phần cho ngôi nhà ngày càng nhiều tài lộc tại chuyên mục Hỏi đáp kiến trúc - Phong thủy, Phong thủy, Tư vấn xây dựng, trên website Ông Giàu Build. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.