Máy sạc-nạp ắc quy tự động Sutudo 100A chất lượng chính hãng

Cuộc sống ngày nay hầu hết đều là các thiết bị điện, bạn nghĩ sao nếu một ngày bạn cần làm nhiều việc nhưng lại cúp điện, thật khó chịu đúng không nào. Máy sạc (nạp) ắc quy tự động Sutudo 100A được chế tạo và sản xuất ra để khắc phục bất tiện đó. hãy tìm hiểu chúng qua bài viết về máy sạc (nạp) ắc quy tự động Sutudo 100A chất lượng chính hãng nhé. 

Máy sạc (nạp) ắc quy tự động Sutudo 100A

Máy sạc (nạp) ắc quy tự động Sutudo 100A được sản xuất với công nghệ hiện đại từ vật liệu bền, rất an toàn khi sử dụng

Một số thông tin về máy sạc (nạp) ắc quy tự động Sutudo 100A

Điện áp đầu vào xoay chiều 1 pha là 220V, điện áp ra một chiều có các giá trị 12-24-36-48V. Dòng điện cao nhất đạt được là 100A. Tương ứng với ắc quy 4,5Ah – 750Ah. Thời gian nạp bình từ 2 đến 15 giờ. Máy sẽ tự giảm dòng điện nạp vào khi bình đã đầy điện. Kích thước của máy cụ thể là dài 400 rộng 300 cao 500 mm. Dây kẹp bình có cả dây đấu và đầu kẹp. Độ ẩm tương đối cho máy hoạt động nhỏ hơn 80%. Nhiệt độ làm việc từ 0 đến 40 độ. Sử dụng linh kiện 95% ngoại nhập từ Mỹ, Canada và Đài Loan chất lượng cao. Hệ thống hiển thị cường độ dòng sạc rõ ràng và dễ kiểm soát, bảo vệ quá tải quá dòng. Khi sư dụng cần lưu ý :

  • Chọn máy : cần chọn đúng loại có dải điện áp làm việc phù hợp và đủ công suất.
  • Chọn máy có cường độ sạc phù hợp với dung lượng ắc quy
  •  Điện áp: tùy thuộc vào nguồn điện acquy mà chọn loại máy tương thích với điện thế ắc qui: 6V, 12V, 24V, 36V, 48V…

Nên mua  máy sạc (nạp) ắc quy tự động Sutudo 100A  ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nạp sạc điện với chất lượng và giá cả đa dạng. Và cũng có rất nhiều hàng kém chất lượng, hàng nhái, Khi mua cần lựa chọn sản phẩm ở nơi uy tính để tránh mất tiền vì hàng giả, sẽ rất ảnh hưởng đến an toàn khi sử dụng cũng như ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác. Ông Giàu Build chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chính là nơi đáng tin cậy để bạn tìm mua các loại máy sạc (nạp) ắc quy tự động Sutudo 100A  này. Hãy liên hệ để được tư vấn kĩ hơn và mua hàng một cách an tâm nhé.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu máy sạc (nạp) ắc quy tự động Sutudo 100A  nào, nó sẽ giúp rất nhiều cho bạn trong những lúc thiếu hay bị cúp điện đột ngột đấy. Ngoài ra bạn còn có thể chọn lựa các sản phẩm chất lượng khác cho ngôi nhà của mình.

(Thien)


Bạn đang xem bài viết Máy sạc-nạp ắc quy tự động Sutudo 100A chất lượng chính hãng tại chuyên mục [ Dịch vụ ] [ Sửa chữa, cải tạo nhà ] trên website Onggiaubuild.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Máy sạc-nạp ắc quy tự động Sutudo 100A chất lượng chính hãng"


Xem thêm