Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền đẹp hiện đại cho thành thị

Các mẫu nhà ống mặt tiền luôn là các mẫu nhà ở được rất nhiều gia chủ tại các khu vực thành thị quan tâm. Để có được một ngôi nhà – một mái ấm tốt cho gia đình, chúng ta cần phải tham khảo nhiều mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền đẹp hiện đại cho khu vực thành thị đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế nhà ống mặt tiền mái thái:

Mẫu nhà ống mái thái đẹp

Mẫu nhà ống mái thái đẹp

Loại nhà ống với mái thái rất hợp lý cho các căn nhà mặt tiền có chiều rộng khoảng từ 5 – 7 mét. Thiết kế kiểu mái thái giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên cân xứng và gọn gàng, rất tinh tế. Mẫu thiết kế nhà ống với mái thái cũng là điểm tạo nên sự khác biệt với nhiều căn nhà ống khác.

Mẫu thiết kế nhà ống với mái thái có thể áp dụng cho nhiều loại nhà từ 2 – 3, 4 tầng, tùy theo mục đích và nhu cầu cũng như sở thích xây nhà của gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng với mái bằng:

Mẫu nhà ống mặt tiền đẹp tại HCM

Mẫu nhà ống mặt tiền đẹp tại HCM

Mẫu thiết kế nhà ống mái bằng là một trong những mẫu thiết kế nhà được rất nhiều gia đình từ bình dân đến trung lưu lựa chọn. Với thiết kế nhà ống và mái bằng mang lại sự đường nét khỏe khắn, đơn giản, hiện đại nhưng vẫn có nét sang trọng trong thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà ống mái bằng luôn đem lại sự tiện nghi, tận dụng tối đa diện tích đất sử dụng nhỏ ở các khu vực thành thị. Thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng giúp cho không gian sống của gia đình và mỗi thành viên thoải mái hơn trên nền đất diện tích nhỏ. Với sự bố trí và lựa chọn nội thất một cách hợp lý, sẽ mang đến cho chúng ta một không gian sống tiện nghi, hiện đại và thoải mái tuyệt vời.

Mẫu thiết kế nhà ống có sân để xe hơi:

Nhà ống mặt tiền có sân để xe hơi

Nhà ống mặt tiền có sân để xe hơi

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền được thiết kế để có thể khu vực để xe hơi, thuận tiện cho các gia đình có xe hơi. Với thiết kế căn nhà hiện đại mang đến các tiện nghi tốt nhất cho gia chủ. Các căn nhà ống với sân để xe có thể có từ 2 đến 4 tầng, có thể áp dụng nhiều kiểu nhà ống khác nhau. Đây là loại thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn trong thời gian gần đây do nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại bằng xe hơi đang ngày 1 cao và phổ biến ở nhiều gia đình ở Hồ Chí Minh.

Nếu đang muốn tìm một mẫu nhà ống, mẫu thiết kế nhà ống mặt phố thật đẹp và phù hợp với gia đình mình. Hãy nhấc máy và liên hệ với Ông Giàu Build để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu nhà ống mặt tiền đẹp khác nữa


Bạn đang xem bài viết Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền đẹp hiện đại cho thành thị tại chuyên mục [ Hồ sơ thiết kế nhà ] [ Mẫu thiết kế nhà ống đẹp ] [ Nhà ống - Nhà phố ] trên website Onggiaubuild.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền đẹp hiện đại cho thành thị"


Xem thêm