Mẫu thiết kế cầu thang đẹp cho nhà ống hiện đại tại HCM

314
Mẫu thiết kế cầu thang đẹp cho nhà ống
Mẫu thiết kế cầu thang đẹp cho nhà ống

Nhà ống là loại nhà có diện tích không được rộng nên sẽ tận dụng các tầng lầu để có thể tận dụng diện tích tốt nhất cho loại nhà này. Vì thế cầu thang là một trong những điểm nhấn để tạo nên sự hoàn hảo và tiện nghi cho ngôi nhà, và Ông Giàu Build là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu cầu thang đẹp, hiện đại cho nhà ống tại Hồ Chí Minh.

Một số lưu ý khi thiết kế cầu thang nhà ống:

Mẫu thiết kế cầu thang đẹp cho nhà ống

Mẫu thiết kế cầu thang đẹp cho nhà ống

Trong việc thiết kế các yếu tố trong ngôi nhà đều cần phải có những lưu ý để đảm bảo cho ngôi nhà trở nên hoàn thiện và thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, và riêng đối với việc thiết kế cầu thang cho nhà ống, sẽ có những lưu ý quan trọng dưới đây:

  • Dù ở bất cứ tầng nào thì cầu thang cũng không được hướng thẳng vào nhà bếp.
  • Vị trí đặt cầu thang không được đặt ở trung cung của ngôi nhà.
  • Cầu thang không nên thiết kế đi thẳng ra hướng cửa chính của nhà ống.
  • Hạn chế bố trí cầu thang ở trước mặt tiền nhà.
  • Cầu thang cũng không được hướng thẳng vào nhà vệ sinh.
  • Mặt cầu thang không được bị lõm hay hở, vì đây là một yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sự tích lũy của cải cho gia chủ.
  • Không đặt nước, ví dụ như hòn non bộ hay bể cá dưới chân cầu thang cũng là một lưu ý quan trọng, vì thông thường theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của thế hệ thứ hai của ngôi nhà.
Thiết kế các mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống

Thiết kế các mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống

Thiết kế cầu thang cho nhà ống uy tín – chuyên nghiệp:

Mẫu cầu thang cho nhà ống hiện đại

Mẫu cầu thang cho nhà ống hiện đại

Với sự phát triển và thịnh hành của các loại nhà ống tại khu vực đô thị đặc biệt là Hồ Chí Minh. Tại đây kéo theo cũng có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà ống, thiết kế các mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống. Ông Giàu Build là một trong những đơn vị nhận thiết kế các kiểu cầu thang đẹp, hiện đại và sang trọng cho nhà ống.

Mẫu cầu thang kính cho nhà 3 4 tầng

Mẫu cầu thang kính cho nhà 3 4 tầng

Ông Giàu Build là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công các loại cầu thang cho nhà ống, các loại cầu thang được thiết kế từ Ông Giàu Build với đội ngũ nhân viên thiết kế, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm luôn có đủ các tiêu chí như: an toàn, thẩm mỹ, hiện đại và đặc biệt là tiết kiệm được không gian (để phù hợp cho các loại nhà ống).

Ông Giàu Build luôn tính toán một cách kỹ lưỡng về diện tích của ngôi nhà cho đến đội ngũ tư vấn phong thủy chuyên nghiệp để đưa ra các thiết kế cầu thang nhà ống đẹp nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công các loại cầu thang cho nhà ống đẹp và có giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với Ông Giàu Build để có thể tham khảo các mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống tại Hồ Chí Minh, cùng với dịch vụ thiết kế cầu thang với rất nhiều ưu đãi.


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Mẫu thiết kế cầu thang đẹp cho nhà ống hiện đại tại HCM tại chuyên mục Hồ sơ thiết kế nhà, Mẫu thiết kế nhà ống đẹp, Nhà ống - Nhà phố, trên website Ông Giàu Build. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.