Mẫu thiết kế biệt thự đẹp – sang trọng các loại tại tpHCM

Ông Giàu Build là đơn vị chuyên nhận thiết kế các loại công trình xây dựng như nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà hàng tại Hồ Chí Minh. Là một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, tại Ông Giàu Build có cung cấp các mẫu thiết kế biệt thự đẹp – sang trọng tại tpHCM.

Các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại:

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng

 

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại là một trong những mẫu nhà mới ở nước ta, những mẫu thiết kế biệt thự đẹp phù hợp với rất nhiều gia chủ, mẫu biệt thự hiện đại mang đến cho ngôi biệt thự một vẻ ngoài ưa nhìn, dễ dàng gây thiện cảm cho người nhìn vào. Đây là các mẫu biệt thự mang lại đầy đủ tiện nghi, là những mẫu biệt thự đẹp, phù hợp với thời đại, đi cùng với xu thế hiện đại của sự phát triển xã hội ngày nay. Biệt thự hiện đại thể hiện sự sang trọng, xa hoa, lộng lẫy vốn có của những căn biệt thự.

Các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển

Cũng là một trong những mẫu biệt thự được nhiều gia chủ có điều kiện ưa thích. Thiết kế biệt thự cổ điển được lựa chọn vì sự độc đáo của nó. Những mẫu biệt thự cổ điển thường có nguồn gốc cảm hứng từ Châu Âu từ rất lâu. Nhưng việc đó cũng không làm thiết kế của những căn biệt thự cổ điển bị lạc hậu, mà còn tạo nên vẻ độc đáo và thể hiện được tính cách của gia chủ qua căn biệt thự. Vẻ đặc biệt trong thiết kế biệt thự cổ điển đó là sự trang nghiêm, cổ kính thường được dùng trong các công trình cho tầng lớp thượng lưu, vua chúa ở vào các thời trước.

Mẫu biệt thự đẹp nhất 2018

Mẫu biệt thự đẹp nhất 2018

Các mẫu biệt thự tân cổ điển:

Đây là mẫu biệt thự đặc biệt, nó có sự kết hợp giữa nét đẹp hiện đại của các căn biệt thự hiện đại đan xen nhiều điểm của các căn biệt thự mang nét cổ điển, tiêu biểu là các hoa văn, hình mẫu được điêu khắc trên tường. Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển cũng là một thiết kế được rất nhiều gia chủ quan tâm, khi mà nó vừa tạo được vẻ độc đáo vừa mang lại đầy đủ tiện nghi cho gia chủ.

Các mẫu thiết kế biệt thự lâu đài:

Là một trong những mẫu biệt thự đặc biệt được xây trên một diện tích đất rộng, những mẫu biệt thự lâu đài dựa trên các mẫu lâu đài được làm cho vua chúa và các tầng lớp quý tộc sống thời xưa. Những thiết kế này đòi hỏi sự cầu kỳ và phức tạp trong việc xây dựng nên thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng của căn biệt thự của gia chủ.

Bạn cần tìm một nơi có những mẫu thiết kế thật đẹp và độc đáo, bạn muốn có một căn biệt thự thật sang trọng hay cổ kính. Hãy đến với Ông Giàu Build để tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất.


Bạn đang xem bài viết Mẫu thiết kế biệt thự đẹp – sang trọng các loại tại tpHCM tại chuyên mục [ Hồ sơ thiết kế nhà ] [ Mẫu thiết kế biệt thự đẹp ] trên website Onggiaubuild.com. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết "Mẫu thiết kế biệt thự đẹp – sang trọng các loại tại tpHCM"


Xem thêm